น้ำยาเปลี่ยนสภาพสนิม

Rust Convertor (RC)

ใช้ได้กับวัสดุที่มีสนิมจับอยู่เต็มหรือเพียงบางส่วน เช่น เรือเดินทะเล, เรือขนส่ง, เรือบรรทุกน้ำมัน, ถังเก็บน้ำมัน, ทุ่น, สายเคเบิล, ตู้คอนเทรนเนอร์, รถยนต์, รถไฟ, รางรถไฟ, ขอบล้อรถ, ช่วงล่าง และตัวถังของยานยนต์, แท่นแบตเตอรี่, หม้อน้ำ, ทางหลวง, สะพาน, สัญญาณไฟจราจร, เหล็กดัด, ประตูและโซ่, อุตสาหกรรม, ท่อน้ำ, ถังเก็บน้ำ, เครื่องมือการเกษตร โครงสร้าง, โครงเครื่องปรับอากาศ ของใช้ภายในบริเวณบ้านเรือน, และสิ่งอื่น ๆ ที่มีสนิมจับอยู่ 


การทำงานของ

RUST AWAY RC

ปฎิกิริยาทางเคมีที่ไม่เป็นพิษของ RUST AWAY RC จะแปรสภาพสนิมเหล็กให้เป็นกลาง ใช้งานง่ายเหมือนกับสีทั่ว ๆ ไป ปกติจะมีสีขาวน้ำนม หรือน้ำตาลอ่อนเมื่ออยู่ในภาชนะที่บรรจุ เมื่อทาลงที่ที่มีสนิมจับอยู่ จะเปลี่ยนเป็นสีดำ แห้งและไม่ติดมือภายใน 10 - 15 นาที และทำหน้าที่เป็นรองพื้นด้วยเมื่อแห้ง ทำให้สะดวกและทุ่นทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย หลังจากทิ้งไว้ 24 ชั่วโมงสามารถทาสีทับหน้าเพื่อความสวยงามหรือความคงทน

การเตรียมพื้นผิว


กำจัดคราบสกปรก และคราบน้ำมันโดยการล้างด้วยผงซักฟอก หรือน้ำยา RUST AWAY RE และใช้แปรงลวดปัดเศษฝุ่น และเศษสีที่หลุดร่อนออกให้มากที่สุดเพื่อผลการกำจัดสนิมที่ดีเลิศ

การทาและครอบคลุมเนื้อที่

RUST AWAY RC

สะดวกทั้งใช้ทา, ใช้ลูกกลิ้ง หรือใช้พ่น (AIRLESS SPRAY) 1 แกลลอน (3.75 ลิตร) ใช้ทาพื้นที่ได้ 200 ตารางฟุต [ที่ความหนา 0.254 มิลลิเมตร] (เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง) การทาทับชั้นที่ 2 หรือ 3 เมื่อต้องการ ควรทิ้งระยะเวลาให้ห่าง 10 - 15 นาที จากชั้นที่ทาไปแล้ว

ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และ ประหยัด

ผลลัพธ์จากการใช้งาน

RUST AWAY RC


น้ำยากำจัดสนิม

RUST AWAY RE

RUST AWAY RC ขนาด 500CC

RUST AWAY RC ขนาด 500CC

ราคา 280 บาท
RUST AWAY RC ขนาด 4  ลิตร

RUST AWAY RC ขนาด 4 ลิตร

ราคา 2,100 บาท
RUST AWAY RC ขนาด 20 ลิตร

RUST AWAY RC ขนาด 20 ลิตร

ราคา 9,900 บาท
*ราคายังไม่รวม vat 7% และ ค่าจัดส่ง